Sôi nổi các hoạt động chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), các nhà trường Mầm Non, Tiểu học, THCS xã Quảng Thái tưng bừng triển khai các hoạt động chào mừng rất thiết thực, đấy ý nghĩa.

Một mùa Trung thu vui nhộn và đầy ý nghĩa trên quê hương Quảng Thái

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi, nhi đồng trên cả nước đón Tết Trung thu “Vui hội trăng rằm”, trên địa bàn xã Quảng Thái cũng đã diễn ra nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Thái đón chào năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 5.9.2023 cùng với niềm hân hoan của cả nước đón chào một năm học mới (2023-2024), các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Thái đã tổ chức khai giảng năm học mới.

Chi tiết »
LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA THAM QUAN THỰC TẾ TẠI XÃ QUẢNG THÁI

Ngày 27/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tham quan thực tế tại xã Quảng Thái cho cán bộ, giảng viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng.

TỔ CHỨC “ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ” NĂM 2023

Ngày 12 tháng 4 năm 2023, UBND xã Quảng thái đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì ATVSTP” năm 2023.