image banner
Ngày 08/5/2024 Hội phụ nữ xã Quảng Thái đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2021-2026) và trao quyết định cho các Hội viên danh dự.

Ngày 08/5/2024 Hội phụ nữ xã Quảng Thái đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp NK 2021-2026 và trao quyết định cho các hội viên danh dự. Hội nghị đã nêu lên được những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ trong nhiệm kỳ qua cụ thể như sau:

Trong đợt dịch Covid 19 Hội phụ nữ chúng ta đã tổ chức nấu ăn tặng các các xuất ăn không đồng cho các khu cách ly của toàn huyện, tặng khẩu trang, tặng giọt chắn kính cho cán bộ hội viên và nhân dân.

Tổ chức Hội thi sân khấu hoá Phụ nữ với các quy định trong phong trào xây dựng nông thôn mới và tìm hiểu nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

Tham gia hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến đạt giải ba toàn tỉnh và đạt giải nhất toàn huyện 2 năm liền.

Kêu gọi cán bộ hội viên phụ nữ đóng góp trồng được 486 chậu hoa giấy trên 10 thôn với số tiền trên 200 triệu đồng. Công trình nhà sạch vườn đẹp đã gắn được 310 biển.

Vận động các chi hội tham gia đóng góp tiền để mua hoa trồng tại tượng đài liệt sỹ với số tiền 10 triệu đồng.

Tổ chức hội thi dân vũ thể thao trực tiếp tại xã thu hút được hội viên vào tham gia.

Tham gia thi đấu giải bóng chuyền do huyện tổ chức đạt giải nhất toàn Huyện.

Tặng quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, phụ nữ đơn thân và tặng quà, tặng xe đạp cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 90.300.000đ.

Làm hồ hỗ trợ trên 200 hộ làm nhà vệ sinh đạt chuẩn cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách với số tiền hỗ trợ là gần 300 triệu đồng.

Thực hiện mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” Hội đã đề xuất hỗ trợ được cho 2 cháu mồ côi mỗi tháng được hỗ trợ 700.000đ/tháng/cháu.

Dịp 8/3 vừa rồi Hội cũng đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ tại xã được cán bộ hội viên và nhân dân đánh giá cao với quy mô hoành tráng.

✅Hàng năm đã ra mắt các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ bóng chuyền hơi nữ và câu lạc bộ dân vũ tại các chi hội, câu lạc bộ 5 có 3 sạch, mô hình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương, mô hình làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em, mô hình biến rác thải thành tiền…

Trong nữa nhiệm kỳ tiếp theo Hội phụ nữ xã nhà sẽ cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà các cấp đề ra để góp phần trong phong trào xây dựng Nông thôn mới và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.

Một số hình ảnh trong hội nghị sơ kết:

Đồng chí Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Phú Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo

Trao quyết định công nhận cho Hội viên danh dự

Hội viên danh dự chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên hiệp HPN xã

Lê Thị Hoài - Chủ tịch Hội LHPN xã

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG THÁI - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Thái - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Bà Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.
image banner