LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA THAM QUAN THỰC TẾ TẠI XÃ QUẢNG THÁI

Ngày 27/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tham quan thực tế tại xã Quảng Thái cho cán bộ, giảng viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng.

Cán bộ, giảng viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo xã

Tham gia đoàn tham quan thực tế có cô Lê Thị Thảo, GVCN lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn. Cùng tham gia với đoàn có cô Nguyễn Thị Hạnh, Phòng Đào tạo,  cô Lê Bảo Anh, Phó Trưởng khoa Quản Lý Nhà nước và Pháp luật cùng 86 học viên của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.

Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí trong Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Phú Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Trần Phú Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi thực tế đồng chí Phạm Sỹ Hùng – Bí thư Đảng ủy đã thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng – an ninh tại địa phương.

Đồng chí Phạm Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh