Kế hoạch thực hiện đề án chuyển đổi số năm 2024

Kế hoạch Thực hiện Đề án chuyển đổi số xã Quảng Thái đến năm 2030 trong năm 2024.

Lợi ích của Điện thoại thông minh trong thời đại 4.0

Ngày nay, điện thoại không đơn thuần chỉ là thiết bị nghe, gọi mà còn là thiết bị giải trí và hỗ trợ làm việc, học tập hiệu quả. Điện thoại thông minh mang lại rất nhiều hữu ích cho mọi người trong thời đại 4.0.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Việc đẩy mạnh chuyển đổi số hướng tới thực hiện mục tiêu toàn diện theo Nghị quyết số 06 ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Chi tiết »
BÀI TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, 4 TRONG THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ.

Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 trong thực hiện thủ tục hành chính cấp xã trên địa bàn xã Quảng Thái.