Hội Nông dân xã Quảng Thái tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023).

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/HNDT ngày 02/10/2023 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Quảng Xương về tuyên truyền, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023). Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Quảng Thái xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Mục đích nhằm tăng cường tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, nông dân về truyền thống vẻ vang, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân và tổ chức Hội Nông dân Việt Nam; củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, hội viên, nông dân với Đảng, Nhà nước và tổ chức Hội Nông dân Việt Nam; tri ân công lao và những đóng góp của các thế hệ cán bộ, hội viên nông dân cả nước qua các thời kỳ.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm tạo sự thống nhất trong nhận thức, hành động, động viên, khuyến khích cán bộ, hội viên, nông dân tích cực thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức VIII của Hội Nông dân Việt Nam và sớm triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Các hoạt động kỷ niệm cần gắn với hoạt động tuyên truyền chào mừng thành công của đại hội Hội Nông dân các cấp tại địa phương và chào mừng Đại hội VIII của Hội Nông dân Việt Nam; đảm bảo thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa và đảm bảo quy định của Đảng về việc tổ chức lễ hội, lễ kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống.

Cụ thể Hội Nông dân đã phát động tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng thành công của đại hội Hội Nông dân các cấp và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam như làm vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm; vớt bèo khơi thông dòng chảy sông Rào.